Về chúng tôi

Click để xem danh sách chứng chỉ
Cung cấp sản phẩm chất lượng từ năm 2013

Công ty CP Thương mại Cơ điện lạnh Tân Phát

Công ty Cổ Phần Thương mại Cơ điện lạnh Tân Phát (Tân Phát) thành lập vào năm 2013 và đang hoạt động trong 2 lĩnh vực chính:

  • Phân phối điều hòa không khí, chiller, hệ thống cung cấp khí sạch, hệ thống lọc nước và làm nóng nước trung tâm,…từ các thương hiệu lớn.
  • Tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt Cơ điện, điều hòa không khí và thông gió cho các công trình xây dựng, nhà ở cao cấp, khách sạn, nhà máy, khu chế xuất…

Năm 2017, Tân Phát đã xây dựng nhà máy chuyên sản xuất ống tôn, ống gió và phụ kiện mang thương hiệu Eurowind theo tiêu chuẩn Châu Âu (giao cho Công ty Cổ phần Eurowind trực tiếp quản lý). Bước tiến này đánh dấu sự chủ động của Tân Phát trong việc thi công hệ thống thông gió, tăng áp cho các tòa nhà cao tầng, hệ thống nhà xưởng…

Với sự chủ động về nguồn thiết bị điều hòa, thông gió và đội ngũ cán bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm Tân Phát đã và đang trở thành đối tác tin cậy của các chủ đầu tư, tổng thầu với những công trình quy mô lớn, tiến độ công trình luôn được đẩy nhanh và chi phí hợp lý nhất.

Qua quá trình nỗ lực phát triển không ngừng và quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001÷ 2015, Công ty chúng tôi đã được khách hàng đánh giá là nhà phân phối điều hòa và thi công cơ điện hàng đầu Việt Nam. Năm 2020, chúng tôi đã được Bộ Xây Dựng cấp Chứng chỉ: Cung cấp thiết bị và thi công cơ điện hạng 1.

Với tôn chỉ “ Chuyên nghiệp trong lĩnh vực Cơ –Điện, Điều hòa – Thông gió ” chúng tôi liên tục đầu tư cải tiến và sáng tạo để cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, giữ vững vị thế “Tân Phát là lựa chọn số một” của Quý khách hàng trong lĩnh vực Cơ điện, đặc biệt là điềuhòa không khí và thông gió

Tầm nhìn

Trong lĩnh vực kinh doanh thương mại: Tân Phát định hướng trở thành nhà phân phối điều hòa không khí, hệ thống cung cấp khí sạch, hệ thống lọc nước và làm nóng nước trung tâm uy tín và quy mô lớn.

Trong lĩnh vực thi công: Tân Phát là định hướng trở thành nhà thầu “Chuyên nghiệp trong lĩnh vực Cơ –Điện, Điều hòa – Thông gió” với chất lượng hoàn hảo, tiến độ nhanh nhất, chi phí tiết kiệm nhất.

Sứ mệnh

Chúng tôi cam kết mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh.

Đối với đối tác, chúng tôi chia sẻ cơ hội, hợp tác thành công theo nguyên tắc đôi bên cùng có lợi.

Giá trị cốt lõi

Nâng cao chất lượng cuộc sống bằng các giải pháp sáng tạo, đem đến những sản phẩm hiện đại và tiện nghi với chi phí tối ưu, chất lượng ổn định.

Chăm sóc khách hàng bằng sự tư vấn hiệu quả, ý tưởng thiết kế tối ưu, sản phẩm chính hãng, chất lượng thi công đảm bảo, dịch vụ hoàn thiện.

Lĩnh vực kinh doanh

Kinh doanh thương mại

Phân phối điều hòa không khí, hệ thống lọc không khí trung tâm, lọc nước trung tâm, hệ thống làm nóng nước Trung tâm.

Tiến độ thực hiện nhanh
Mức chiết khấu tốt cho khách hàng
Đội ngũ tư vấn và thi công chuyên nghiệp
Chế độ bảo hành, bảo trì uy tín
Linh động trong các hình thức thanh toán
Lĩnh vực kinh doanh

Thi công điều hòa - thông gió

Các công trình thi công về điều hòa – thông gió của Tân Phát luôn được nhà thầu đánh giá cao về chất lượng, thời gian thi công và chi phí hợp lý.

Lĩnh vực kinh doanh

Thi công Cơ – Điện

Chất lượng đảm bảo

Chất lượng công trình luôn được đảm bảo, tiến độ thi công nhanh vì Tân Phát chủ động thiết bị, vật tư đầu vào

Đội ngũ tay nghề cao

Đội ngũ công nhân lành nghề dồi dào, luôn luôn được đào tạo, tập huấn kỹ thuật bởi đội ngũ cán bộ kỹ thuật cao.

Tiềm lực tài chính

Đội ngũ cán bộ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao luôn đem lại giải pháp thi công tốt nhất cho các công trình

Hậu mãi tốt

Our team uses only the best and particularly low-noise drive components

0931 688 688
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon