30+ mẫu điều hòa cho biệt thự tốt nhất hiện nay 

Cách chọn điều hòa cho nhà biệt thự, duplex penthouse

Việc lắp máy lạnh tổng cho biệt thự ở các trung tâm thành phố là một quyết định thật sự cần thiết. Vì bạn không cần tốn chi phí lắp đặt nhiều máy điều hòa riêng cho từng phòng, điều hòa chất lượng cao giúp tiết kiệm điện, làm cho biệt thự trở nên đẹp và tăng giá trị sử dụng.

Việc có hệ thống điều hòa thường tạo ra ấn tượng sang trọng và hiện đại, nâng cao giá trị thẩm mỹ của biệt thự. Bênh cạnh đó, nó thường hoạt động ít ồn hơn so với nhiều máy điều hòa cá nhân, giúp tạo ra môi trường sống yên tĩnh và thoải mái.

Tại sao biệt thự cần sử dụng điều hoà tổng?

Tính thẩm mỹ

Nên ưu tiên lựa chọn điều hòa chất lượng cao, có thiết kế và phong cách phù hợp với biệt thự của bạn. Hiện nay, các mẫu điều hòa tại Tân Phát có nhiều lựa chọn về kiểu dáng, màu sắc và kích thước. Từ đó bạn dễ dàng chọn được điều hoà đẹp cho nhà biệt thự, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Công suất

Đảm bảo hệ thống điều hòa duplex penthouse bạn chọn có công suất phù hợp với diện tích và cấu trúc nhà. Trước khi lắp đặt điều hòa, bạn nên tính toán cẩn thận sẽ giúp tiết kiệm điện và đảm bảo sự thoải mái tối ưu.

Lựa chọn điều hoà cho công suất phù hợp

Thương hiệu

Trên thị trường, có nhiều loại máy điều hòa đến từ các thương hiệu khác nhau, uy tín và giá thành đa dạng. Tùy vào ngân sách và nhu cầu sử dụng điều hòa cho biệt thự mà bạn chọn được điều hòa phù hợp.

Tiện ích và tính năng

Lựa chọn máy điều hòa với các tính năng tiện ích như hệ thống tự làm sạch, cảm biến nhiệt độ, chế độ gió tự nhiên. Hệ thống này còn có tính năng siêu việt - kết nối với điện thoại thông minh dễ dàng. Dù bạn đang nằm trên giường hay làm việc chỉ cần vài thao tác đơn giản trên điện thoại, mọi thứ sẽ được điều chỉnh theo ý muốn của bạn.

Các loại điều hòa cho biệt thự phổ biến hiện nay

Điều hòa chất lượng cao âm trần cassette

Hệ thống âm trần cassette dạng hình vuông, có hệ thống thoát nước tự động, không cần phải xử lý độ dốc khi lắp đặt. Nó có khả năng thổi gió ra 4 hướng hoặc thổi tròn 360 độ, mang lại sự mát mẻ và rộng rãi. Vì vậy, hệ thống này thích hợp cho các phòng có diện tích lớn và các không gian chung.

Ưu điểm của điều hòa cho biệt thự cassette âm trần là có giá cả phải chăng, phù hợp với nhiều người tiêu dùng. Thiết kế âm trần giúp tiết kiệm không gian lắp đặt và thẩm mỹ. Có khả năng khử ẩm và khử bụi tốt, phù hợp với những biệt thự cần yên tĩnh và sạch sẽ.

Cuối cùng, hệ thống điều hòa cassette âm trần có công suất từ 80.000BTU/h trở lên, rất phù hợp khi lắp đặt ở những biệt thự cao cấp. Đảm bảo biệt thự của bạn được làm mát một cách hiệu quả và thoải mái.

Điều hòa giấu trần nối ống gió

Máy lạnh giấu trần nối ống gió là một mẫu điều hòa đẹp cho nhà biệt thự, kết hợp độc đáo của sự sáng tạo và tiện ích. Với thiết kế thông minh và công suất mạnh mẽ, máy lạnh này là lựa chọn phù hợp biệt thự của bạn.

Với việc ẩn mình trong trần, máy lạnh làm tiết kiệm không gian nhà và thiết kế nội thất của biệt thự. Hơn nữa, hệ thống ống gió nối từ máy lạnh đến các phòng trong biệt thự giúp phân phối không khí lạnh một cách đồng đều và hiệu quả.

Cuối cùng, hệ thống điều hòa cho biệt thự này điều khiển thông minh, máy lạnh giấu trần nối ống gió giúp tiết kiệm điện và giảm bớt chi phí hoạt động hàng tháng.

Điều hoà đẹp cho nhà biệt thự

Điều hòa duplex penthouse - máy lạnh multi

Máy lạnh Multi hoạt động với sự hiệu quả tối đa. Duy nhất một dàn nóng nhỏ gọn có thể đảm nhận công việc của nhiều dàn nóng thông thường. Chỉ cần một dàn nóng duy nhất của máy lạnh Multi là bạn có thể kết nối đến 2 - 5 dàn lạnh khác nhau.

Với thiết kế thông minh, chỉ cần một dàn nóng duy nhất, máy điều hòa Multi tiết kiệm tới 200% công suất so với các dòng máy truyền thống. Tạo ra cho biệt thự của bạn mát mẻ và thoải mái mỗi ngày.

Ưu điểm của điều hòa duplex penthouse này là khả năng tập trung làm lạnh vào các phòng cần thiết. Bạn có thể tắt dàn lạnh tại những phòng không cần thiết và sẽ tập trung làm lạnh vào những phòng còn lại. Điều này giúp tiết kiệm điện và làm tăng hiệu quả sử dụng.

Xem thêm: 50+ điều hòa cho chung cư tốt nhất hiện nay

Báo giá hệ thống điều hòa cho biệt thự mới nhất

Tùy vào lựa chọn loại điều hòa nào, thông thường bạn chỉ cần tốn chi phí với khoảng 26-30 triệu/1Hp, từ 300 triệu đến 400 triệu đối với biệt thự có diện tích mặt sàn từ 115m2-135m2, bạn đã có thể trải nghiệm sự thoải mái từ hệ thống điều hòa cho biệt thự- điều hòa âm trần nối ống gió.

Biệt thự có diện tích mặt sàn khoảng 200m2 thì giá lắp đặt từ 24-28 triệu/1Hp với tổng chi phí từ 620 triệu đến 760 triệu.. Sử dụng hệ thống điều hòa trung tâm VRV âm trần, tích hợp nối ống gió hồi phòng, tạo ra không gian sống tiện ích.

Mẫu điều hòa đẹp cho nhà biệt thự có diện tích mặt sàn khoảng 300m2 có không gian thông tầng với chi phí lắp đặt từ 24-28 triệu/1Hp với mức giá từ 850 triệu đến 1 tỷ 80 triệu. Bảo đảm không khí trong lành và sạch sẽ với hệ thống cấp gió tươi từ 45-55 triệu.

Xem thêm: TOP 50+ hệ thống điều hòa tổng thông minh tại Tân Phát

Với sự tiện ích và hiệu quả mà điều hòa cho biệt thự mang lại, bạn vừa có một không gian sống mát mẻ mà còn tiết kiệm điện và các chi phí khác. Hãy liên ngay đến Điều hoà Tân Phát với hotline: 0931.688.688 để được tư vấn, lắp đặt sớm nhất.

0931 688 688
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon